A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Top 10 bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở Việt Nam. Hằng năm theo thống kê thì ở nước ta có 75.000 ca tử vong do ung thư và 150 ngàn ca mắc mới. Trong bản đồ ung thư thế giới thì Việt Nam nằm ở vị trí thứ 3 có tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư cao nhất. Căn bệnh này không trừ một ai và nó nằm trong nhóm bệnh nguy hiểm nhất có tỉ lệ gây chết người cao. Hiện nay trước sự nguy hiểm của căn bệnh này Bộ y tế đã có quyết định thành lập mạng lưới chống ung thư trên toàn quốc và không chỉ ở bệnh viện tuyến trung ương mà ở tuyến tỉnh các bệnh viện, trung tâm cũng thành lập khoa ung thư để hòa vào mạng lưới chống ung thư này. Căn bệnh nguy hiểm này nhiều người cho rằng chỉ có ở nước ngoài mới khám và điều trị tốt nhưng không biết rằng tại Việt Nam cũng có nhiều trung tâm, bệnh viện chất lượng.

Bệnh viện K( U Bướu trung ương)

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư và đây cũng là đơn vị phòng chống ung thư lâu đời trong khu vực. Bệnh viện này thành lập từ 1923 và có bề dày truyền thống, kinh nghiệm về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Bệnh viện này có đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ các trường trong nước và quốc tế.

Hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị ung thư tốt và hiện đại nhất trong cả nước.

Ưu thế đặc biệt của bệnh viện là chuẩn đoán mô bệnh học ung thư chính xác và các phương tiện thiết bị thiết bị thực hiện trọn gói phác đồ điều trị đa mô thức của các loại ung thư.

Bệnh viện còn hợp tác quốc tế cùng các bệnh viện, trung tâm, tổ chức trên thế giới để nghiên cứu và điều trị về ung thư cũng như tranh thủ sự viện trợ về máy móc trang thiết bị cho bệnh viện càng hiện đại hơn. Vì tỉ lệ bệnh nhân đến đây khám và điều trị càng ngày càng đông và quá tải nên bệnh viện đã thành lập 3 cơ sở.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 690 818

Website: http://benhvienk.vn/

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa lớn nhất cả nước và hầu hết các loại bệnh ở đây đều có chuyên khoa riêng. Ở đây các khoa đều có chất lượng đạt chuẩn và để điều trị ung thư bệnh viện này thành lập trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu chất lượng tốt.

Trung tâm này có đội ngũ bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình, chuyên môn và trách nhiệm cùng với chức năng khám, chuẩn đoán, điều trị nội trú, ngoại trú cho bệnh nhân u bướu.

Tiến bộ nhất của trung tâm là điều trị ung thư di căn não, mô, tuyến thận bằng dao mổ gamma, tức là phương pháp phẫu thuật không bằng dao kéo thông thường mà bằng bức xạ gamma rất mảnh, năng lượng cao và định vị ba chiều. Phương pháp này giúp xác định chính xác và điều trị chuẩn các khối u nằm sâu trong não và tháng đầu tiên khi điều trị bằng phương pháp này bệnh nhân bệnh lí được cải thiện tới 63%. Phương pháp này trong khu vực Châu Á hiện tại mới có bệnh viện Bạch Mai áp dụng.

Nhiều bệnh nhân ung thư điều trị ở đây đã thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 78, Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 3576.5590.

Email: tuvan@ungthubachmai.com.vn

Website: https://ungthubachmai.com.vn/

Khoa Y học hạt nhân thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa y học hạt nhân là một trong những khoa mũi nhọn của bệnh viện quân y 108.

Khoa sử dụng các kĩ thuật trong y học hạt nhân để chẩn đoán và điều trị nhiều loại bệnh trong đó có ung thư. bệnh viện quân y 108 đã và đang sử dụng đồng vị phóng xạ để điều trị một số bệnh lí như bướu nhân độc tuyến giáp, ung thư tuyến giáp, giảm đau...

Hiện tại khoa sử dụng y học hiện đại đạt chuẩn và là cơ sở Y học hạt nhân trang bị thiết bị hàng đầu Việt Nam. Hiện nay cở sở này đang thực hiện các kĩ thuật hiện đại hàng đầu như chụp FDG PET/CT toàn thân chẩn đoán ung thư, xạ hình SPECT tưới máu cơ tim, sử dụng I-131 trong điều trị ung thư tuyến giáp thể, điều trị ung thư gan bằng kĩ thuật tắc mạch xạ trị...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : số 1, đường Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.

Website: http://benhvien108.vn/

Đường dây nóng: 069.698.735

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa chất lượng cao, một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất ở Việt Nam. Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngoại khoa Miền Bắc với hơn 150 giáo sư, bác sĩ có trình độ hàng đầu cả nước. Hằng năm bệnh viện này tiến hành hơn 28 ngàn ca phẫu thuật các chuyên khoa sâu khác nhau.

Trong khám và điều trị ung thư thì Bệnh viện Việt Đức cũng có những thành công như sử dụng kĩ thuật cao như ứng dụng mô hóa miễn dịch, sinh thiết tức thì...Hiện nay bệnh viện đang sử dụng Laser- quang động học liệu pháp trong khám và điều trị ung thư não, bàng quang...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://benhvienvietduc.org

Đường dây nóng:(024)38.253.531 Fax: (844) 8.248.308

Email: congthongtindientubvvd@gmail.com

Khoa ung bướu Singapore bệnh viện quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân của Việt Nam có sự hợp tác quốc tế với cơ sở vật chất và trang thiết bi cũng như đội ngũ bác sĩ đạt tầm quốc tế. Khoa ung bướu Singapore là chuyên khoa về ung thư được thành lập từ 2004 với 14 bác sĩ Singapore kết hợp với kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi trong nước. Trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế và phác đồ điều trị hiện đại đảm bảo sự chính xác, tiện nghi cho người bệnh.

Hiện nay ở đây đang áp dụng gói tầm soát ung thư cho nam và nữ, phát hiện ung thư sớm và điều trị kịp thời. Đến đây nhiều bệnh nhân tưởng chừng đã nhận bản án tử vẫn có thể thoát khỏi và trở về khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

website: http://benhvienthucuc.vn/

Gọi cấp cứu(24/24): 0243 728 0888

Email: contact@thucuchospital.vn

Trung tâm Ung bướu bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển là bệnh viện đa khoa hạng 1 với qui mô hơn 1000 giường bệnh. Trung tâm ung bướu thuộc bệnh viện này mới được thành lập từ 2009 và là một trong 7 bệnh viện trực thuộc bộ y tế có trung tâm ung bướu. Hằng năm trung tâm này tiếp nhận và điều trị cho hơn 3000 bệnh nhân mắc ung thư mới, xạ trị hơn 300 lượt và hóa trị cho 920 ca bệnh.

Nằm trong dự án phòng chống ung thư quốc gia thì trung tâm này mới được đầu tư xây dựng hiện đại, cam kết không để bệnh nhân nằm ghép. Máy móc để điều trị ung thư ở trung tâm hiện đại, trung tâm sử dụng hệ thống máy gia tốc tuyến tính đa mức năng lượng dùng trong hóa trị, xạ trị hiện đại nhất miền Bắc. Trung tâm này điều trị có kết quả tốt cho bệnh nhân ung thư và giảm thiểu tình trạng quá tải cho bệnh viện ở tuyến trên. Hiện nay bệnh nhân ở các tỉnh gần đó đều chọn trung tâm này để khám và điều trị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tuệ Tĩnh. Thanh Sơn, thị xã Uông Bí, Quảng Ninh.

Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038

Email: bvub.qn@gmail.com

Website: www.vsh.org.vn

Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế

Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế là trung tâm mới được thành lập, được xây dựng từ 2012 và khánh thành tháng 1/ 2016 với tổng 300 giường bệnh đạt chuẩn.

Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế gồm hai khu là phẫu trị và xạ trị với hệ thống máy móc hiện đại. Hiện nay trung tâm được trang bị 95 thiết bị hiện đại phục vụ khám và điều trị ung thư chia làm 6 nhóm là chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, xạ trị, xạ phẫu, xử lí tế bào gốc. Trung tâm đã thực hiện thành công nhiều kĩ thuật xạ trị tiên tiến như điều biến cường độ, điều biến liều theo thể tích.

Với cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại thì trung tâm đủ điều kiện thực hiện các kĩ thuật y học cao cấp trong chẩn đoán và điều trị ung thư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Lê Lợi - Huế

Điện thoại: 0234. 3822325

Fax: 0234. 3823324

Email: bvtwhue@dng.vnn.vn

Website: http://www.bvtwhue.com.vn

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Được xây dựng từ năm 2009 và đi vào hoạt động từ 2012 bệnh viện Ung thư Đà Nẵng là bệnh viện chuyên về ung thư tốt nhất miền Trung. Bệnh viện này chuyên khám và tiếp nhận bệnh nhân ung thư khi phát hiện bệnh sớm, bệnh viện chẩn đoán và điều trị có kết quả mọi bệnh lí ung thư.

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng này được đánh giá là lớn nhất cả nước không chỉ về diện tích, qui mô giường bệnh, công tác khám và điều trị mà còn bởi quang cảnh xanh sạch đẹp nơi đây. Bệnh viện này thiết kế theo kiểu mô hình bệnh viện khách sạn vừa hiện đại, tiện nghi còn xanh, sạch, đẹp.

Các thiết bị ở đây hiện đại như máy MRI 3,0 TESLA...với đội ngũ bác sĩ giỏi với 76 bác sĩ chuyên khoa và cán bộ nhân viên nhiệt tình thân thiện và được chăm sóc như người trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Điện Thoại: (0236) 3.717.717 - (0236) 3.717.666

Website: www.benhvienungbuoudanang.com.vn

Email : benhvienungbuou@danang.gov.vn

Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 và là bệnh viện khám và điều trị ung thư đầu ngành của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Bệnh viện này chuyên khám và chữa bệnh cho hầu hết các loại ung thư hiện nay với rất nhiều chuyên khoa như khoa nội, khoa ngoại, khoa y học hạt nhân, khoa nội u bướu, khoa chống nhiễm khuẩn... Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại nên số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tai đây luôn trong tình trạng quá tải. Hiện nay để giảm bớt sự quá tải đó bệnh viện đã tổ chức khám cho bệnh nhân bắt đầu từ 5h sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở Bình Thạnh:

Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 9:

Đường D400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9

Điện thoại:(028) 38412637 - (028) 38433021 - (028) 38433022

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện tư nhân quốc tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Bệnh viện điều trị đa khoa trong đó khoa ung bướu được trang bị máy móc hiện đại chuẩn quốc tế. Hiện nay bệnh viện đang áp dụng kĩ thuật xạ trị chuẩn quốc tế như điều biến thể tích cung tròn giúp tăng kích thước khối u, giảm thời gian phơi nhiễm...

Không những vậy, Trung tâm cũng áp dụng qui trình xạ trị toàn thân, xạ trị VMAT, 3D-CTR...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Website: https://vinmec.com/centralpark/

Hotline: (84 28) 3622 1166

Cấp cứu: 028 3622 1188

Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/

Nguồn: https://toplist.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Cơ sở điều trị
Hoạt động
Video
Fanpage