A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

3 địa chỉ điều trị bệnh ung thư đại trang uy tín nhất hiện nay

Rất nhiều bệnh nhân được điều trị ung thư khi đã ở giai đoạn cuối do các bệnh viện tuyến dưới không có chuyên môn khám chữa về ung thư. Chính vì vậy, việc tìm đến các bệnh viện là cơ sở điều trị ung thư uy tín là rất cần thiết và quan trọng. Dưới đây là những gợi ý về địa chỉ điều trị ung thư đại tràng tốt nhất hiện nay, bệnh nhân nên tìm đến ngay khi có những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh.

Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung Bướu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về ung bướu của cả nước. Không riêng gì bệnh ung thư đại tràng mà bệnh viện còn tiếp nhận thăm khám và chữa trị cho các trường hợp bệnh nhân bị u bướu   hay mắc các căn bệnh ung thư khác như ung thư dạ dày,ung thư tuyến giáp, ung thư gan ,ung thư phổi…

– Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ung thư đại tràng có thể tới trực tiếp địa chỉ: Bệnh viện Ung Bướu TPHCM số 03 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh.

– Để rút ngắn thời gian thăm khám có thể liên hệ đặt số khám  bệnh theo đường dây nóng:  08.3841.2637 hoặc 08.3843.3021 trước ngày khám bệnh ít nhất 1 ngày.

Thời gian làm việc tại bệnh viện Ung Bướu TPHCM

– Từ thứ 2 đến thứ 6:

Phát số thứ tự khám bệnh: Từ 4h30 sáng
Giờ khám bệnh: Buổi sáng ( 6h sáng – 12h trưa), buổi chiều ( 1h – 4h30)
–  Khám ngoài giờ

Từ thứ 2 – thứ 6: từ 16h30 – 19h
Thứ 7 & Chủ nhật: từ 8h – 10h

Bệnh viện K

 

Bệnh viện K quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong  lĩnh vực ung bướu và được đánh giá là một trong những địa chỉ chữa ung thư đại tràng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng khám chữa bệnh ung thư bệnh viện còn giữ chức năng chủ chốt trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành ung bướu của nước ta , đồng thời thực hiện công tác nghiên cứu khoa học trong công tác phòng chống và phát hiện và chữa trị ung thư .

Tọa lạc tại Hà Nội, bệnh viện K bao gồm 3 cơ sở như sau:

Cơ sở 1 (K1): Số 43 Quán Sứ – P. Hàng Bông – Q. Hoàn Kiếm-Hà Nội
Cơ sở 2 (K2): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 3 (K3): Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Thời gian làm việc tại bệnh viện K

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h sáng đến 17h chiều
Thứ 7 & chủ nhật: Nghỉ

Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu- Bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu trực thuộc sự quản lý của bệnh viện Bạch Mai được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008 đã góp phần giải quyết được tình trạng quá tải tại các bệnh viện chuyên khoa. Trung tâm được trang bị nhiều loại máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại trên thế giới phục vụ cho công tác phát hiện sớm và điều trị ung thư hiệu quả hơn.

– Để thăm khám và chữa trị ung thư đại tràng, bệnh nhân có thể tìm tới địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc tại bệnh viện Bạch Mai

– Từ thứ 2- thứ 7: Sáng : 6h30-12h00; Chiều : 13h30-18h00

– Chủ nhật: Tổ chức thăm khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Trên đây là 3 địa chỉ chữa ung thư đại tràng tốt nhất hiện nay, bệnh nhân có thể tìm đến để khám tầm soát ung thư , chuẩn đoán và điều trị bệnh nhằm nâng cao cơ hội sống của bản thân mình.

Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/

Tâm Đức (Tổng Hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Cơ sở điều trị
Hoạt động
Video
Fanpage