A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điểm danh 3 bệnh viện khám và điều trị ung thư uy tín bậc nhất Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá ít cơ sở y tế uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị ung thư. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số bệnh viện được đánh giá cao và đạt được những thành tựu trong điều trị ung thư tại Hà Nội.

Cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của bệnh ung thư là sự phát triển không ngừng về số lượng của các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Tuy nhiên, vì đây thực sự là căn bệnh nguy hiểm và khó chữa nên không phải cơ sở y tế nào cũng phù hợp để thực hiện phác đồ điều trị. 

3 bệnh viện chữa ung thư ở Hà Nội uy tín bậc nhất:

1. Bệnh viện K


Đây là bệnh viện có lịch sử lâu nhất trong lĩnh vực điều trị ung thư. Được thành lập từ năm 1969 đến nay (trước đó, bệnh viện K có tiền thân là Viện Radium Đông Dương), bệnh viện K được giới chuyên môn đánh giá là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực này với số lượng bệnh nhân đã được điều trị khỏi dẫn đầu cả nước.
Địa chỉ:
Cơ sở 1 (K1): Số 43 Quán Sứ – P. Hàng Bông – Q. Hoàn Kiếm-Hà Nội
Cơ sở 2 (K2): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 3 (K3): Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
2. Bệnh viện Việt Đức


Điều trị ung thư bằng phương pháp phẫu thuật là quy trình phổ biến trong điều trị ung thư mà bệnh viện Việt Đức lại chính là bệnh viện chuyên về ngoại khoa hàng đầu cả nước. Không những có lịch sử lâu dài về ngoại khoa, với phương pháp mổ gan nổi tiếng được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, bệnh viện Việt Đức xứng đáng được nằm trong top những bệnh viện chữa ung thư Hà Nội hàng đầu.
Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
3. Bệnh viện Bạch Mai


Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ của những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu cả nước về ung bướu. Với những thành tựu to lớn trong điều trị ung thư trung tâm y học hạt nhân và ung bướu bệnh viện Bạch Mai đã nhận được sự tin tưởng cao của không chỉ các chuyên mà mà còn cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/

Phúc An (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Cơ sở điều trị
Hoạt động
Video
Fanpage