A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Top những loại quả giúp phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả

Bệnh cạnh việc duy trì thói quen sống lành mạnh thì chúng ta cũng nên ăn những loại thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Dưới đây là những loại hoa quả tốt mà chúng ta cần lưu ý.

Bưởi

Bưởi cung cấp nhiều vitamin cùng các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Ăn bưởi có thể giúp chúng ta ngăn được nhiều loại bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt... Bưởi kích hoạt các enzyme trong cơ thể giúp chúng ta tự chống lại bệnh ung thư phổi.

Đu đủ

Đu đủ chứa Isothiocyanates giúp bảo vệ các tế bào di căn thành ung thư. Do đó điều này làm cho đủ đủ trở thành món hoa quả chống lại ung thư siêu hiệu quả.

Táo

Thói quen ăn táo vào mỗi buổi sáng giúp chúng ta nâng cao chất lượng sức khỏe. Trong táo chứa rất nhiều hoạt chất lên men chống oxy hóa giúp ngăn chặn các tế bào ung thư rất hiệu quả.

Bạn có biết, phần màu xanh đậm trong quả bơ mang carotenoid chống lại sự hình thành khối u. Bơ cũng chứa Lutein giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Mận

Nguồn polyphenol có trong mận có thể giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư hình thành và ngăn quá trình nhân lên của chúng. Thực tế cho thấy các polyphenol giúp tiêu diệt các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Xoài

Xoài luôn được biết đến với công dụng ngăn ngừa ung thư, trong xoài có đặc tính chống ung thư vô cùng tuyệt vời. Xoài chứa Pectin góp phần làm giảm căng thẳng oxy hóa - tác nhân dẫn đến sự khởi đầu của các bệnh ung thư.

Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/

Tổng hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Cơ sở điều trị
Hoạt động
Video
Fanpage