A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phương pháp điều trị ung thư dân gian được chuyên gia đánh giá là sai lầm

Trong dân gian lan truyền rất nhiều phương pháp điều trị ung thư, song chuyên gia cho rằng đó chỉ là đồn thổi và thiếu cơ sở khoa học.

Mỗi năm có khoảng 94.000 người Việt Nam chết do ung thư và có xu hướng tăng nhanh. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, mọi khu vực và mọi ngành nghề, là nỗi ám ảnh với nhiều người. 

Phương pháp dân gian điều trị ung thư được khuyến cáo cẩn trọng khi áp dụng:

- Phương pháp thực dưỡng Ohsawa theo quy luật cân bằng âm dương

Phương pháp này như một hình thức ăn chay, không ăn thịt mà ăn nhiều rau xanh, trái cây và ngũ cốc hơn bình thường. Nhưng chế độ ăn này chưa bao giờ được thiết kế nghiên cứu như phương pháp điều trị đặc hiệu ung thư. Theo chuyên gia, nếu muốn chọn chế độ ăn chay phải đảm bảo là chế độ ăn lành mạnh, đa dạng, phong phú và cung cấp đầy đủ năng lượng. 

- Phương pháp kiềm hóa máu vào cơ thể để trị ung thư

Nhiều lan truyền trên mạng bổ sung sodium bircarbonate giúp điều trị ung thư không gây đau đớn. Nhưng phương pháp này hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Hiện chưa có bất kỳ nghiên cứu hay khuyến cáo nào cho thấy sử dụng phương pháp này có tác dụng điều trị ung thư.

Các phương pháp điều trị ung thư được chia thành 4 nhóm chính:

- Phẫu thuật
- Xạ trị
- Hóa chất
- Điều trị nhắm đích

Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

Website: https://myhealth.com.vn/

Tổng hợp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Cơ sở điều trị
Hoạt động
Video
Fanpage